Danh mục sản phẩm

  • - Mức lương: 7-10 triệu ( + Hoa hồng từ 1% đến 3%)
  • - Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
  • - Trình độ: Không yêu cầu
  • - Số lượng tuyển dụng: 2
  • - Giới tính: Không yêu cầu
  • - Tính chất công việc: Việc làm theo ca/Đổi ca
  • - Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Mô tả

Công việc chính chia ra theo từng tuần mỗi tuần làm 1 công việc chính
- Bán hàng online
- Thu ngân/ bán hàng offline
- Quản kho

Yêu cầu

1. Kỷ luật là trên hết, tuân thủ mọi quy định làm việc một cách tuyệt đối.
2. Có khả năng làm việc ở cường độ cao khách đông chen chúc muốn ngộp thở, và không có thời gian ăn uống, đói muốn xỉu nhưng vẫn phải tâp trung cao độ giữ vững chiến tuyến.
3. Cùng với các các nhân viên khác luân chuẩn nhiều ví trí công việc khác nhau chứ không chỉ làm 1 việc duy nhất. Và thay đổi theo từng tuần.
4. Chân thât, không lừa dối khách hàng, tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm ứng ý nhất. Được phép nịnh khách hàng.
5. Lịch sự và nhã nhặn với khách hàng ngay cả khi khách tỏ ra hàng bất lịch sự hay thiếu văn hóa (chắc chắn sẽ gặp). Hãy tỏ thái độ nhẹ nhàng nhưng cứng rắn thể hiện mình là người có văn hóa.
6. Thân thiện, nhiệt tình và cháy hết mình với khách hàng trong giới hạn cho phép.
Môi trường năng động cho các bạn SV và người mới ra trường. YÊU CẦU TỐI THIỀU LÀ PHẢI GIỎI TIẾNG ANH vì phải tiếp xúc với khách quốc tế khá nhiều. Toàn bộ hồ sơ xin việc đều phải được ghi bằng tiếng Anh. Các hồ sơ không đạt yêu câu sẽ không được hồi âm.

Quyền lợi

Thời gian làm việc: 8h - 17h, 6 ngày/tuần - 1 ngày nghỉ trong tuần
ngoại trừ Thứ 7 và Chủ Nhật
Lương thử việc không biết tiếng Anh: 3.500.000đ/tháng
Lương thử việc biết tiếng Anh: 4.500.000đ/tháng
+ Thưởng trên doanh số tăng dần từ: 0.5% - 3% doanh thu càng cao thưởng càng cao
+ 200.000đ tiền thưởng nhân viên gương mẫu nếu không đi làm trễ ngày nào trong tháng, tuy nhiên đi trễ 1 phút sẽ bị trừ 5000đ
+ 200.000đ thưởng trong tháng cho những bạn thích đọc sách và hoàn thành ít nhất 1 quyển sách trong tháng (review bằng một bài viết tối thiểu 500 từ về điều mà bạn đã học được)
+ Lương tháng 13 khi làm việc trên 6 tháng
+ Hỗ trợ 200.000đ tiền khám sức khỏe mỗi 6 tháng

Hồ sơ

Hồ sơ xin việc gồm có: sơ yếu lý lịch, kinh nghiệm học tập và làm việc.


*** Trong 1 tuần thử việc nếu nghỉ ngang sẽ không có lương. Trong tháng thử việc sẽ không được tính thưởng theo doanh số. Ngoài ra các bạn có thể tự sắp xếp đổi ca làm việc cho nhau, miễn làm sao có đủ người trong 1 ca làm việc. Ngoài ra vì trong qua trình làm việc có nhiều nhân viên tự ý bỏ ngang nên trong hợp đồng lao động có thêm quy định giữa lại 10% lương hàng tháng và trả lãi kép 1% mỗi tháng, số tiền này sẽ được hoàn lại sau khi nhân viên nghỉ việc và có báo trước 30 ngày. Quy định này không áp dụng cho nhân viên thử việc.

 

 
 

 

Dịch vụ

Dịch vụ

Dữ liệu đang cập nhật...