Danh mục sản phẩm

XPERIA C4 DUAL E5333 WHITE CÓ BÁN TRẢ GÓP

Mã sản phẩm: HKY6D
5.990.000 đ
Hãng sản xuất: SONY
Tình Trạng: Hết hàng
  • Giới thiệu

Để có thể bắtt kịp với sự dịch chuyển của công nghệ Sony tiếp tục nâng cấp dòng C của mình với sản phẩm Sony Xperia C4 Dual, thiết bị 5.5 inch full HD này được nhấn mạnh về khả năng chụp ảnh cùng camera trước 5MP hỗ trợ thêm đèn Flash, bên cạnh đó âm thanh và hình ảnh vẫn là thế mạnh của Sony.

\"Một

Một sản phẩm mạnh mẽ với camera trước cùng đèn Flash nổi bật hiện nay trên thị trường

Camera nổi bật

Camera chính là điều mà Xperia C4 Dual có thể tự hào, Sony trang bị cho nó camera trước với độ phân giải 5MP hỗ trợ thêm đèn Flash trợ sáng, đi kèm phần mềm chỉnh sửa chân dung rất chuyên nghiệp. cùng với nút chụp hình nhanh bạn có thể đưa máy lên và có ngay một bức ảnh như ý tức thì.

\"Camera

Camera trước chính là điểm nhấn của thiết bị

Ngoài ra camera có độ phân giải 13MP, có tính năng chống rung, cùng phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp tương tự như nhiều sản phẩm cao cấp khác của Sony.

\"Camera

Camera sau ấn tượng với 13MP

Thừa hưởng những tinh hoa

Duy trì thiết kế ấn tượng trên dòng Z cao cấp của mình, Sony giúp Xperia C4 Dual có một thân hình rất gọn gàng với các góc và mặt phía sau được bo cong đôi chút

\"Vẫn

Vẫn là thiết kế cân đối và nút nguồn đặc trưng bằng kim loại sáng bóng

Xperia C4 Dual có trọng lượng 147g và dày chỉ 7.9mm, bề mặt phía sau mịn, dễ chịu, cùng viền màn hình nhỏ giúp tay bạn có cảm giác thoải mái hơn.

\"Bề

Bề mặt phía sau sờ mát tay, rất cuốn hút

\"Bề

Phần viền phía dưới được làm mỏng và gọn

\"Cạnh

Cạnh phía dưới màn hình được thiết kế nhỏ gọn

Màn hình 5.5 inch sắc nét

Vẫn giữ nguyên màn hình 5.5 inch như Xperia C3 tuy nhiên C4 Dual lại được nâng cấp với độ phân giải Full HD (1920x1080 pixel) và sử dụng công nghệ tiên tiến Mobile BRAVIA Engine 2 được tối ưu hóa dành cho di động, mang đến chất lượng ảnh tự nhiên, rõ ràng từng chi tiết.

\"Chất

Chất lượng hình ảnh vẫn là thế mạnh của Sony

Với mức giá này thì màn hình như vậy là quá ấn tượng, rất thích hợp với nhu cầu giải trí, màn hình rộng giúp mắt bạn hoạt động được thoải mái và tốt hơn cho mắt.

\"Chất

Chất lượng màn hình được đánh giá cao

Công nghệ đặc trưng Sony

Đi cùng công nghệ màn hình của riêng mình, Sony còn trang bị thêm hệ thống loa công nghệ Sony 3D Surround Sound, Clear Audio+, Clear Bass tương tự như các sản phẩm cao cấp và điều đó khiến nó có chất lượng âm thanh tốt, đáp ứng được nhu cầu giải trí cao và nó tạo nên sự khác biệt so với nhiều sản phẩm của hãng khác.

\"Phần

Phần loa ngoài của máy được thiết kế hơi nhỏ, nằm góc dưới cùng bên trái

 

Dịch vụ

Dịch vụ

Dữ liệu đang cập nhật...